thứ hai, 18 tháng 9 năm 2017 12:26
In Email

Giới thiệu


Được thành lập vào năm 2011 CÔNG TY TNHH TM & SX THIẾT BỊ BẾP CAO CẤP THUẬN LONG được biết đến là nhà máy sản xuất - thương mại - xuất nhập khẩu, tư vấn đầu tư nghiên cứu sáng chế, chế tạo khuôn mẫu trong lĩnh vực THIẾT BỊ BẾP CAO CẤP trên phạm vi trong & ngoài nước.


Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển thương hiệu OWANI . Chúng tôi luôn đem đến cho Khách Hàng, người tiêu dùng các sản phẩm có đặc tính an toàn cao. Áp dụng công nghệ, giải pháp kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng được tốt nhu cầu ngày càng cao của Khách Hàng.


DANH MỤC CHÍNH:

- Sản xuất đúc mới, gia công lắp ráp các loại Bếp Gas Công Nghiệp, Bếp chuyên dụng hầm chiên.

- Chế tạo khuôn mẫu ép mới Van điều áp an toàn dùng cho Bếp gas gia đình, Bếp công nghiệp. Cụm Chế đánh lửa các loại.

- Nhập khẩu Bếp Gas Âm, Máy Hút Mùi, Bình đun nước nóng dùng Gas LPG, Bếp điện từ nguyên chiếc, các loại phụ kiện Bếp Gas cho các đơn vị lắp ráp... vv


“Luôn luôn lấy môi trường và con người làm trọng tâm”

OWANI  đảm bảo thiết kế của các sản phẩm luôn mang tính sáng tạo và tiên phong nhất, công nghệ áp dụng trong sản xuất tiên tiến nhất. Các sản phẩm tại nhà máy OWANI luôn theo quy trình sản xuất được quản lý theo tiêu chuẩn cao, dây truyền hiện đại. Mọi nỗ lực trên đều nhằm tạo nên một môi trường sống đẳng cấp, công nghệ và an toàn nhất cho người sử dụng.


THUẬN LONG – NƠI KHÁCH HÀNG GỬI TRỌN NIỀM TIN